ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘โน้ต วัชรบูล’ เข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบ ๆ กับ สาวนอกวงการ

เข้าพิธีแต่งงานอย่างเงียบ ๆ ไปเมื่อปลายเดือนที่แล้ว สำหรับอดีต พระเอก “โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ” กับ “กุ้ง” สาวนอกวงการ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัว ประกาศข่าวดีให้คุณทราบทางอินสตาแกรม ด้วยข้อความว่า

สวัสดีครับ
ผม วัชรบูล ลี้สุวรรณ

ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนผมด้วยดีมาตลอดไม่ว่าในบทบาทนักแสดงหรือในบทบาทงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วันนี้ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ผมได้มีบทบาทใหม่เพิ่มขึ้นมา คือการเป็นหัวหน้าครอบครัว ผมได้เข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมรัก อย่างถูกต้องตามประเพณีและกฎหมาย ภรรยาผมชื่อคุณกุ้งครับ คุณกุ้งมีพื้นฐานชีวิต ทัศนคติในการดำรงชีวิตและความสนใจในสิ่งต่าง ๆ ที่ใกล้เคียงกับผมมาก เราศึกษานิสัยใจคออยู่ประมาณ 2 ปี จึงได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ผมตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่ในบทบาทต่าง ๆ ให้ดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

โดยมีเพื่อน ๆ ในวงการ เข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย

สำหรับ โน้ต วัชรบูล นั้น เล่นละครเรื่องแรกทางช่อง 7 เรื่องผักบุ้งกับกุ้งนาง เคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับมหาวิทยาลัยในการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬา – ธรรมศาสตร์ และในปี พ.ศ. 2544 อีกทั้งตอนอยู่มหาวิทยาลัยปี 4 โน้ต มีผลงานโฆษณาเบียร์สิงห์ และมีโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอ อย่างเพลงทะเลาะ ของโอ้ เสกสรร ทั้งยังเคยเป็นวีเจทางเอ็มทีวีไทยแลนด์

ที่มา อินสตาแกรม : watcharabul

Add Friend Follow
Phanicha Sasukjit