ดูหนังออนไลน์
PR News

A`MAZE YOURSELF FASHION TALK มหัศจรรย์เรื่องใหม่ในหัวใจคุณ

 A’MAZE (เอ-เมส) Multilifestyle shop ร้านที่รวมคนที่หลากหลายทั้งการแต่งตัว การใช้ชีวิตที่มีทั้งความเหมือนและแตกต่างที่พร้อม  จะเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างสนุกสนาน จึงขอชวนให้ทุกคนได้มาเปิดมุมมองใหม่ไปพร้อมกัน โดยครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมพิเศษ A`MAZE YOURSELF FASHION TALK

ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) “Amaze เป็น Multilifestyle shop หรือ สถานที่ ๆ มีคนซึ่ง  มีความหลากหลายอยู่ร่วมกัน ได้รับรู้และเห็นความแตกต่างอย่างสนุกสนาน  เป็นความตื่นตาตื่นใจที่จะรู้จักค้นหาคนใหม่ๆและพบว่าทุกคนมีความน่าสนใจ  ทำให้เราอยากขยาย comfort zone ของตัวเองให้กว้างขึ้น มีความสุขขึ้น ได้ลองสิ่งใหม่ แต่ยังมีตัวตนเป็นของตัวเองได้อย่างมีความสุข ดังนั้น Amaze yourself fashion talk ในวันนี้ จึงได้เชื้อเชิญ ผู้หญิงจากหลายวงการ ที่มีมุมมองที่ inspired ทั้งเรื่องความรัก โชคชะตา การให้และแบ่งปัน  อยากให้ทุกคนได้ฟัง และ ได้ยินด้วยหัวใจไปกับ Amaze yourself ค่ะ”

ภายในงาน A’MAZE YOURSELF FASHION TALK ได้รับเกียรติจาก 4 Guest Speakers สุดพิเศษที่จะมาถ่ายทอดแรงบันดาลใจ มุมมองการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆ พร้อมให้คุณได้กล้าลอง กล้าเปลี่ยนแปลง โดยเริ่มจาก แอม-เสาวลักษณ์  ลีละบุตร นักร้องสาวดอกไม้เหล็กกับ จุดที่ดีที่สุดที่อยากบอกต่อว่า EVERYONE IS BEAUTIFUL

 

ต่อด้วย อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล   จาก Club Friday  รายการให้แง่มุมความรัก  ที่ดังที่สุด กับความลับเปลี่ยนวิธีคิดให้รักตัวเองให้เป็น  LOVE BEING ME  

น้องธันย์-ณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์ สาวน้อยชะตาพลิกจากอุบัติเหตุรถไฟฟ้าที่สิงคโปร์ พลิกความโชคร้ายกลายเป็นดีโดยการเป็นผู้ให้ในชีวิตกับแนวคิด LUCKY ME  ที่ผู้ใหญ่ยังยกนิ้วให้

และพญ.ปริยสุทธิ์ อินทสุวรรณ คุณหมอหัวใจเพื่อเพื่อนมนุษย์ จากรพ.สิรินธร มาคุยถึงการส่งมอบความรักที่ยิ่งใหญ่คือการให้โอกาสสิ้นสุดความพิการเพื่อผู้ทุพพลภาพจะได้ใช้ชีวิตเท่าเทียมในสังคมกับแนวคิด GOOD ENOUGH PHILOSOPHY นอกจากนี้เราจะได้ชื่นชมพร้อมสนุกไปกับ A’MAZE Fashion Show สุดมหัศจรรย์กับแขกพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ อาทิ สเตลล่า มาลูกี้  ที่มาร่วมสร้างสีสัน

 

พร้อมเปิดคอลเลคชั่น Autumn Winter 2019 ซึ่งทุกความแตกต่างจะสวยได้ และนำพาให้พบกับความพิเศษในทุกประสบการณ์    ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร  คุณก็แต่งตัวสวยอย่างมีความสุข  ขอเพียงมีความกล้าที่จะเปลี่ยนด้วยการรู้จักพลิกแพลง กล้าคิด และกล้าลองไปกับแฟชั่น    แบรนด์ชั้นนำจาก  Guy Laroche, GSP, JOUSSE, C&D, LOFFICIEL ได้อย่างมีสไตล์

 

Phanicha Sasukjit