Horoscope

‘หมอช้าง’ เปิดดวง 12 ราศีครึ่งปีหลัง ใครปังสุดเช็คที่นี่!

“หมอช้าง” เปิดดวง 12 ราศีช่วงครึ่งปีหลัง ใครดวงปังสุด ดวงแรงสุดเช็คที่นี่

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดคำทำนายดวง 12 ราศีช่วงครึ่งปีหลัง โดยระบุว่า

ราศีดวงดี ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) ดวงกำลังก้าวหน้า เด่นมากเรื่องการเลื่อนตำแหน่งงาน หรือมีโอกาสใหม่ที่จะเข้ามา การงานก้าวหน้า สำเร็จ ผู้ใหญ่เมตตา

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ดวงดีเริ่มต้นความรักใหม่ที่ดี คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิตเรา

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) ปีที่ผ่านมาพระราหูเข้ามาตลอด ปีนี้ราหูออกไปแล้ว แต่ไม่มีดาวตัวช่วย ดาวศัตรูอุปสรรคก็ยังอยู่ แต่จากช่วงนี้ไป จะพ้นเคราะห์แล้ว เป็นราศีที่เหมาะกับการลงทุน ขยับขยาย มีลูก มีภาระกับบริวารมากขึ้น หรือ ลงทุนทำธุรกิจเพิ่มเติมดี ตั้งใจทำอะไรแล้วทำ เงา อุปสรรคศัตรูหมดไปแล้ว จะได้เดินหน้าต่อ

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) จากชีวิตที่ไม่ลงตัว จะเริ่มก้าวหน้า โอกาสทำเงินทำทองมากขึ้น เป็นราศีที่มีคู่ยาก แต่ช่วงนี้หากอยากเริ่มต้น ความรัก ลงทุน จะดีขึ้น ดวงดีขึ้นแล้ว

สำหรับราศีกลางๆ ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ชีวิตจะมีเซอร์ไพรส์ เช่น งานที่คุยๆไว้ไม่เคยได้ เกิดได้ขึ้นมา หรือ มีงานอยู่ดีๆ มีประกาศให้ออก มาแบบฉับพลัน แต่สุดท้ายจะดีขึ้นช่วงสิ้นปี หลังเดือนตุลาคมไปแล้ว ต้องประคับประคองไปก่อน อย่าเสี่ยง อาจมีทั้งดีทั้งร้าย บางคนอาจถูกหวย ถูกรางวัล

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ราศีที่สบายๆ เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน พายุเข้าเรื่องงาน แต่บังเอิญอยู่ในตึก ก็ปลอดภัย แนะนำอาชีพให้ทำเกี่ยวกับการเจรจาสื่อสารด้วยการพูด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) ผ่านพายุไปแล้ว จะสบายๆ เด่นเรื่องเทคโนโลยี งานออนไลน์ งานเบื้องหลัง งานบันเทิงจะดีมาก

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) การเงินดีขึ้น มีรายได้ใหม่เข้ามา จังหวะดวงการเงินดี ความรักก็ดี แต่จะมีความแตกต่างกันสูง

ส่วนราศีที่ต้องระวัง คือ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านายไม่ชอบหน้า เครียดเรื่องงาน มีเกณฑ์ถูกตำหนิเรื่องงาน ให้ทำบุญกับผู้ใหญ่ บ้านคนชรา

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) ผันผวนในชีวิตสูงมาก ระวังเปลี่ยนแปลงงาน จิตใจ พายุมาแล้วฐานรากไม่ดี แต่ช่วงเดือนตุลาคมไปแล้ว จะดวงดีไปยาวๆ แนะนำทำบุญไหว้พระ

ราศีแรงมาก คือ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) เป็นช่วงราหูเข้า เจอราหู ดาวเสาร์เต็มๆ จะเหนื่อยหน่อย และเดือนกรกฎาคมนี้จะเกิดปรากฏการณ์ สุริยุปราคา คือ ราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ เตือนราศีเมถุน และ ราศีธนูด้วยที่โดนราหูเหมือนกัน โดยราศีเมถุนอยากเตือนเรื่องคู่ ครอบครัว คดีความ ฟ้องร้องต้องระวัง

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) มีเรื่องกังวลใจ แต่พอพ้นเดือนตุลาคมไปจะเป็นราศีดาวรุ่ง ดวงผันผวนแรงมาก บุญที่จะทำได้ คือ สวดมนต์ ไหว้พระ พวกราศีที่ราหูเข้าแนะนำให้ไปทำบุญหลอดไฟ ไฟฉาย เทียนพรรษา

ขอบคุณ GMM25Thailand และ หมอช้าง

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team