ดูหนังออนไลน์
PR News

แน่นล่ำคับจอ! ‘แทค-บิ๊ก-หยวน’ แท็กทีม มาอวดซิกแพคแบบถี่ ๆ

วันเฮ บ้านฮา” สัปดาห์นี้ขอยกขบวนหนุ่มล่ำ กล้ามน่ากัด มาเยี่ยมบ้านยาย โดยเหล่าซุปตาร์ที่มาป่วน การันตีได้เลยว่า แสบ มัน ฮา อย่างแน่นอน เพราะนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง “แจ็ค แฟนฉัน” ได้พาเหล่าเพื่อนซี้กล้ามแน่น แทค ภรัณยู, บิ๊ก ทองภูมิ และ หยวน กวินรัฎฐ์ มาเยือน! บอกเลยว่าแค่เห็นกล้ามแต่ละคนก็รู้แล้วว่าการมาเยี่ยมบ้านยายครั้งนี้ต้องดุเดือดอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนนั้นพร้อมที่จะปล่อยพลัง แบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าทุ่มฟิตหุ่นมาเพื่อสิ่งนี้

 

และในสัปดาห์นี้พิเศษสุดกว่าที่ผ่านมา เพราะมีบทลงโทษสุดหฤโหดแบบใหม่ที่ทำให้ “แจ็ค แฟนฉัน” กลัวหัวหด แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความกวน จึงเอ่ยปากว่า “ไม่ว่าอย่างไร ตนก็จะชนะให้ได้” ถึงร่างกายจะฟิตสู้เพื่อนๆ คนอื่นไม่ได้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องใจแล้วล่ะก็…แจ็คขอสู้ยิบตา

ต้องคอยลุ้นกันแล้วแหละว่าความมุ่งมั่นของแจ็คในครั้งนี้ จะสามารถเอาชนะทีมฝั่งตรงข้าม และรอดพ้นจากบทลงโทษไปได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน “วันเฮ บ้านฮา” วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 12.15 – 13.15 น. ทางช่อง ONE31 และสามารถเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆกัน ผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #ทีมที่เชียร์ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัล หลังจบรายการทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที
 

Phanicha Sasukjit