World News

‘สุลต่านกลันตัน-พระชายารัสเซีย’ ได้พระโอรสองค์แรก

พระชายาชาวรัสเซีย ของสุลต่านรัฐกลันตัน มาเลเซีย เผยภาพพระโอรสพระองค์แรกของทั้งคู่ ที่ประสูติเมื่อว้นที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา

View this post on Instagram

21 May 2019 – the Day, when my life was divided into "before" and "after". Everything that I was told about the changes occurring with a woman after the birth of a baby is true. This love is special. These feelings are completely new. I am greatful to Allah and my husband for our son. Now there are three of us. Thank you for choosing our family, Tengku Ismail Leon Petra Bin Tengku Muhammad V Faris Petra 21.05.2019- день, когда моя жизнь разделилась на "до" и "после". Все, что мне рассказывали об изменениях, происходящих с женщиной после рождения малыша – чистая правда. Эта любовь- особенная. Эти чувства- совершенно новые. Я благодарна Всевышнему и мужу за нашего сына. Теперь нас трое. Спасибо за то, что выбрал нашу семью, Тенку Исмаил Леон Петра Бин Тенку Мухаммад V Фарис Петра

A post shared by Voevodina Oksana (@rihanapetra) on

หนังสือพิมพ์สเตรทไทม์ ของสิงคโปร์ รายงานว่า โอกซานา โวเอโวดินา ซึ่งใช้ชื่อริฮานา โอกซานา เพตรา ในบัญชีอินสตาแกรมใหม่ของเธอ ได้โพสต์ภาพเท้าของทารกไว้บนอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความว่า

“21 พฤษภาคม 2562 วันที่ชีวิตของฉันถูกแบ่งออกเป็น ก่อนหน้านี้ และหลังจากนี้ ทุกเรื่องที่เคยมีคนบอกฉันมา เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นของผู้หญิง หลังจากที่ลูกคลอดแล้ว เป็นเรื่องจริงทั้งนั้น  ความรักนี้เป็นสิ่งที่พิเศษ เป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย ฉันขอบคุณพระอัลเลาะห์ และสามีของฉันอย่างมาก สำหรับบุตรชายของเรา  ตอนนี้เรามีกัน 3 คนแล่ว ขอบคุณที่ลูกเลือกครอบครัวของเรา เตงกู อิสมาอิล ลีออน เพตรา บิน เตงกู มูฮัมหมัด ที่ 5 ฟาริส เพตรา”

เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โอกซานา วัย 25 ปี และสุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 แห่งรัฐกลันตัน หรือพระนามเต็มว่า เตงกู มูฮัมหมัด ที่ 5 ฟาริส เพตรา พระชนมายุ 49 พรรษา ที่ในขณะนั้นยังดำรงตำแหน่งกษัตริย์แห่งมาเลเซียอยู่ กลายเป็นข่าวดังทั่วประเทศ หลังจากที่ภาพ และคลิปวีดิโอพิธีสมรสของทั้งคู่ ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงมอสโก รัสเซีย เผยแพร่ออกมาบนโลกออนไลน์

อย่างไรก็ดี สุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 ที่ประกาศสละราชบัลลังก์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ไม่เคยประกาศ หรือกล่าวถึงพิธีเสกสมรสดังกล่าวแต่อย่างใด

Add Friend Follow
KANYAPORN PHUAKVISUTHI