ดูหนังออนไลน์
Horoscope

‘หมอช้าง’ เตือน! 5 ราศีต้องระวัง ชีวิตไม่ปัง ต้องทำบุญด่วน

“หมอช้าง” เตือน! 5 ราศีต้องระวัง ชีวิตไม่ปัง เจ็บป่วย รักมีปัญหา แนะทำบุญ – ทำทานด่วน

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนมิถุนายน 2562 มีดาวหลายดวงเปลี่ยนแปลง และ ดาวพฤหัสย้ายกลับ สำหรับหลายราศีที่ต้องขอเตือนไว้ให้ระมัดระวัง ได้แก่

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) อยากเตือนเรื่องความรัก จังหวะดวงความรักยังไม่ค่อยดี แต่เรื่องอื่นๆ ไม่มีปัญหา ดังนั้นใครความรักยังไม่มั่นคง คนเพิ่งคบกันต้องดูแลกันมากหน่อย คนเป็นแฟนกัน ต้องมีการเปลี่ยนบรรยากาศ จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ดวงดาวเปลี่ยนจะส่งผลให้เกิดความขัดแย้งนิดหน่อย โดยเฉพาะเรื่องในบ้านในครอบครัว ต้องระวังคำพูดกับผู้ใหญ่ ใครทำธุรกิจระวังเจอปัญหากับหุ้นส่วน คนร่วมลงทุน จะส่งผลเกิดความวุ่นวายพอสมควร

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อาการเจ็บป่วยหรือโรคเกี่ยวกับขาเข่า หรือ การเดินทางต้องระมัดระวัง และการดูแลสุขภาพคนในบ้านด้วย การเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ช่วงนี้เวลาทำอะไรอย่าออกหน้าเยอะ เพราะจังหวะดวงดาวหมายถึงความติดขัดความเบื่อหน่าย เซ็งกับสิ่งที่ทำอยู่ ท้อแท้ หมดกำลังใจได้ง่าย เพราะฉะนั้น สวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ จะได้มีพลังดีๆเข้ามาสู่ตัว

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) ชีวิตเดือนนี้จะมีความวุ่นวายหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ราศีนี้อาจมีโรคประจำตัว แนะนำให้ไปไปฉีดวัคซีนตรวจสุขภาพ หาเรื่องเจาะเลือด หรือคนที่แข็งแรง ให้ไปบริจาคเลือดแก้เคล็ดดวง แต่ข่าวดี ราศีเมษ ยังมีโชคเรื่องการเงินที่ดีอยู่ จังหวะดวงดาวคู่ครองหุ้นส่วนจะส่งเสริมในเรื่องการเงินที่ดีให้กับตัวคุณ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) ดาวขยับมีผลเรื่องงานในเดือนนี้ แต่พ้นเดือนนี้ชื่อเสียงความสำเร็จ เป็นราศีที่จะเริ่มงานใหม่ ทำงานใหม่ หรือโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งในทิศทางที่ดีขึ้น ยอมเหนื่อยแต่มีความสำเร็จตามมาแน่

ทั้งนี้ ดาวพฤหัสย้ายกลับ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ เดือนมิถุนายนยังสามารถทำได้ คือ อยากแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ และ บริจาคเงินให้โรงเรียนหรือโรงพยาบาล

The Bangkok Insight Editorial Team