ดูหนังออนไลน์
Politics

‘ปารีณา’ ชม ‘ธนาธร’ แมนมาก! หลังทวีตขอโทษแทนลูกพรรค

“ปารีณา” ตกใจ! ถูกกล่าวหาเป็น ส.ส.ตลาดล่าง พร้อมขอบคุณจากใจหลัง “ธนาธร” ขอโทษ พร้อมฝากอบรมลูกทีมด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ทวีตข้อความขอโทษแทนอดีตผู้สมัครของพรรค ที่ทวีตข้อความว่า “เป็น ส.ส.หรือพระครับ วิ่งรอบออกงานศพขนาดนั้น #สสตลาดล่าง” นั้น

ล่าสุดทางด้าน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขตโพธาราม จอมบึง พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ตามที่ถูกกล่าวหามาหลายวันในโลกโซเชียลว่า เป็น ส.ส.ตลาดล่าง เป็น ส.ส. ได้เพราะไปงานศพเก่ง เมื่อวานนี้ รู้สึกตกใจ และรู้สึกขอบคุณจากใจสำหรับคำขอโทษของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ผ่านมาถูก bully (บูลลี่) มาตลอดแต่ก็โอเค ที่โอเค เพราะตอนเด็กๆ อยู่ในโรงเรียนเคยโดน bully มาแล้ว bully มันเหมือนเด็กเกเร

แต่ที่เป็นห่วงคือ การที่ลูกทีมของพวกคุณทั้งในสภาและนอกสภาไป bully คนที่ไม่ได้เกี่ยวข้อง การปลอมเฟซเข้าไปด่าทออย่างรุนแรงเพื่อนในเฟซของดิฉัน หรือการปลอมเฟซไปด่าทอคนในกลุ่มราชบุรี และลากพวกเขามาเกี่ยวจะส่งผลให้พรรคอนาคตใหม่หาเสียงยากขึ้นในเขตราชบุรี เพราะมาด่าคนที่นี่ไว้เยอะมาก อย่างครั้งหน้าคุณมาจังหวัดนี้ คุณไม่ปลอดภัย และถึงคุณปลอดภัย คุณจะได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงเพราะด่าคนที่นี่ไว้หลายคนมาก และมีคนรอคุณเยอะ

คำขอโทษมีค่ามากและแมนมากสำหรับคนที่ถูก bully ทุกคน แสดงให้เห็นสปิริตและจิตใจที่ดีจริงๆ อยากจะขอฝากให้คุณอบรมลูกทีมทั้งในสภาและนอกสภาให้เลิกทำตัวเด็กๆ เพราะคุณเป็นไอดอลของเยาวชน และเยาวชนก็จะหยาบคายตาม สร้างความแตกแยกเพียงแค่คิดต่าง อย่าให้สังคมผิดหวัง อย่าทำให้คนรอบๆ คุณทำคุณเสีย เพราะสุดท้ายคุณจะกลายเป็นพรรคเด็กๆ ที่เกเร ขอบคุณค่ะ”

 

Add Friend Follow
Siree Osiri
Siree Osiri OHO BANGKOK