ดูหนังออนไลน์
Hotel

‘โฮเทล เวิร์ฟ’ จุดเริ่มต้นรูปแบบใหม่บนทองหล่อ

เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา “โฮเทล เวิร์ฟ” อาคารโรงแรมสูง 17 ชั้น อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เริ่มเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการแล้ว เป็นความสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีห้องพักแนวร่วมสมัยมากถึง 300 ห้อง พร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ร้านอาหารแบบ all-day-dining เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร รวมถึงบริการและกิจกรรมสันทนาการด้านอื่นๆ ที่เตรียมไว้ให้บริการแขกอีกมากมายเมื่อเปิดบริการเต็มรูปแบบ  โฮเทล เวิร์ฟ ไม่ใช่เพียงทางเลือกใหม่ในย่านทองหล่อเท่านั้น แต่คือทางเลือกแห่งใหม่ของที่พักในกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

บริษัท แกรนด์ ทาวเวอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้บริหารงานโฮเทล เวิร์ฟ ได้ดำเนินการปรับปรุงพื้นที่โรงแรมใหม่ทั้งหมดอย่างละเอียดในทุกๆ พื้นที่ ชื่อโรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ เป็นหนึ่งในโรงแรมในกรุงเทพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติมานานหลายทศวรรษเช่นเดียวกับโรงแรมอื่นๆ อีกหลายแห่ง จึงมั่นใจได้ว่า “โฮเทล เวิร์ฟ” คือพันธกิจที่ผู้บริหารโรงแรมยังคงมุ่งมั่นรักษามาตรฐานของการบริการที่โดดเด่นในราคาที่คุ้มค่าให้กับแขกผู้มาเยือนตลอดไป

แม้จะเป็นโรงแรมขนาดกลางเมื่อเทียบกับที่อื่น แต่โฮเทล เวิร์ฟ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกมาอย่างพิถีพิถันที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำแก่แขกผู้มาเยือน

นอกจากห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แล้ว ยังมี “S-SEN” ห้องอาหารในบรรยากาศสบายๆ แบบเป็นกันเอง เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยบริการอาหารเช้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมือง อาหารกลางวันในแบบไม่ซ้ำใครที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ  รวมถึง การพบปะสังสรรค์จิบน้ำชายามบ่าย หรือปาร์ตี้อาหารค่ำในแบบทันสมัย

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ โฮเทล เวิร์ฟ  พร้อมสำหรับการเปิดบริการใหม่ “ออนเซ็นบนชั้นดาดฟ้า” ที่มีทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่นั่งทำงานแบบ co-working space สไตล์ลอฟท์ ห้องประชุมที่มีอุปกรณ์ครบครันเหมาะสำหรับการจัดงานประชุมขนาดเล็กและงานจัดเลี้ยงแบบไม่เป็นทางการ ห้องออกกำลังกายตลอด 24 ชั่วโมง และ ร้านอาหารยากินิคุบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม

วีระชัย วงศ์ศิริ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มบริษัท แกรนด์ ทาวเวอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าวว่า โฮเทล เวิร์ฟ นำสิ่งใหม่มาสู่กรุงเทพฯ ซึ่งการผสมผสานระหว่างที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรม มีความแตกต่างอย่างแท้จริง ทางโรงแแรมยังตระหนักอย่างดีในเรื่องการรักษาวัฒนธรรมการบริการ ไปพร้อมกับความเชี่ยวชาญในด้านการบริหารจัดการ

“แรงบันดาลใจทั้งหมดนั้นล้วนเกิดจากความสัมพันธ์ระหว่างเราและแขกของเรามาเป็นเวลาถึง 30 ปี การต้อนรับแขกด้วยความกระตือรือร้นและมีไมตรีจิตที่แท้จริงเป็นสิ่งที่แสดงออกอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เรื่องเหล่านี้ เป็นสิ่งที่แขกของเราสัมผัสได้ก่อนที่จะเดินทางมาถึง”

ลงตัวในทุกๆ พื้นที่

รูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นที่มีการปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในเต็มรูปแบบ แต่ยังคงไว้ซึ่งองค์ประกอบที่เป็นมรดกของโรงแรม สถาปนิกและนักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นรวมถึงลวดลายอื่นๆ ในแถบเอเชีย เพื่อสร้างบรรยากาศภายในของโรงแรมให้ดูเปิดโล่งและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีการตกแต่งพื้นที่หลายจุด ให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ สวนตกแต่งด้วยหินกรวดที่ภายในมีน้ำไหลผ่าน จิตรกรรมฝาผนังที่แสดงถึงทิวทัศน์ของภูเขาและฉากพระอาทิตย์ตก และศิลปวัตถุที่ชวนหลงใหลอย่างโคมไฟที่ออกแบบเป็นรูปทรงหยาดฝน

สิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่งของโรงแรม มีเป้าหมายเพื่อมอบความสะดวกสบายได้อย่างครอบคลุมและตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

S-SEN Brasserie & More ร้านอาหารแบบ all-day-dining ที่ตกแต่งแบบทันสมัยในบรรยากาศผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม เปิดให้บริการอาหารนานาชาติตลอดวันทั้ง มื้อเช้า กลางวัน และเย็น

บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมยังมีร้านอาหารยากินิคุระดับพรีเมียม ที่โฮเทล เวิร์ฟ ร่วมมือกับ Ginzado เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึงเที่ยงคืน

อีกหนึ่งความโดดเด่นที่เหนือกว่าโรงแรมอื่นๆ ในกรุงเทพฯ คือมี ออนเซ็น ไว้บริการแขกของโรงแรมเป็นของตัวเอง – นากาเระ (Nagare) ออนเซ็นบนดาดฟ้าชั้น 17 แขกสามารถเยี่ยมชมได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.00 น. ถัดลงมาที่ชั้น 16 มีห้องออกกำลังกายที่เปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์ยอดนิยมที่จำเป็นสำหรับการออกกำลังกายไปพร้อมกับชมทัศนียภาพที่งดงามของเมืองจากหน้าต่างกระจกที่สูงจากพื้นจรดเพดาน

บริเวณชั้น 3 ของโรงแรม มีห้องประชุม 2 ห้องที่เหมาะสำหรับการจัดงานประชุมขนาดเล็กและพบปะสังสรรค์เพื่อหารือทางธุรกิจ ห้อง Verve 1 ห้องประชุมแบบบอร์ดรูม มีขนาด 86 ตารางเมตร รองรับแขก 34 คน และห้อง Verve 2 มีขนาด 28 ตารางเมตร สามารถรองรับ 12 คน ในสไตล์บอร์ดรูม

บนชั้น 2 เป็นที่ตั้งของ “ลอฟทิมัส (Loftimus)” พื้นที่ทำงาน co-working space สไตล์ทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทุกชนิดสำหรับการทำงาน การตกแต่งภายในถูกออกแบบให้เป็นสไตล์ลอฟท์ ตรงตามกับชื่อ Loftimus และมีโต๊ะทำงานแยกเดี่ยว 20 โต๊ะ รวมถึงห้องทำงานที่แยกเป็นสัดส่วนจำนวน 5 ห้อง เหมาะสำหรับการเข้าทำงานเป็นกลุ่มๆ ละไม่เกิน 6 คน

นอกจากนี้ ยังสามารถจัดกิจกรรมอื่นๆ ที่รองรับแขกได้มากถึง 20 คน มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการด้านธุรกิจอื่นๆ รวมถึงการพิมพ์เอกสาร แต่ละห้องมีสมาร์ททีวี รถเข็นอุปกรณ์เครื่องเขียน และมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 21.00 น.

ทั้งหมดนี้บอกได้ว่า โฮเทล เวิร์ฟ นำเอาองค์ประกอบต่างๆ จากภาพรวมที่มีความสำคัญมารวมไว้ในที่มีขนาดพอเหมาะเพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เป็นส่วนตัวและมีความร่วมสมัยให้แก่แขกผู้มาเยือนอย่างแท้จริง และนี่คือความลงตัวของทุกสิ่งในทุกๆ พื้นที่

ในช่วงเริ่มเปิดให้บริการนี้ โฮเทล เวิร์ฟ ขอมอบอัตราห้องพักในราคาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 30%  จองออนไลน์ได้ที่ www.hotelvervebangkok.com โดยใช้รหัสส่งเสริมการขาย “HVIP”  โปรโมชั่นพิเศษนี้ สามารถทำการจองได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 และมีระยะเวลาการเข้าพักได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร +66 2392 7777 หรืออีเมล: [email protected]

This slideshow requires JavaScript.

 

 

Add Friend Follow
KANYAPORN PHUAKVISUTHI