ดูหนังออนไลน์
Hotel

Hotel Oriental Express Tokyo Ginza เตรียมเปิดให้บริการ ก.ค.นี้

ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าดึงดูดใจท่ามกลางผลงานศิลปะจากย่านกินซ่า

บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ Hotel Oriental Express ในย่านกินซ่า กรุงโตเกียว โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงแรมแห่งนี้จะดำเนินการโดยบริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริหารโดยบริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด

คอนเซปต์ของโรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza คือ “โรงแรมอาร์ตแกลเลอรี่” โดยแขกของโรงแรมจะได้พักผ่อนท่ามกลางผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยอาร์ตแกลเลอรี่หลายแห่งในย่านกินซ่า นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังตั้งใจเปิดโอกาสให้ศิลปินญี่ปุ่นรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ได้แสดงผลงานศิลปะสู่สายตานักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

จุดเด่นของโรงแรมประกอบด้วย

สัมผัสเมืองแห่งศิลปะ

ล็อบบี้และห้องพักของโรงแรมใช้สีขาวเป็นหลักและแต่งแต้มด้วยสีเงิน (สีเงินในภาษาญี่ปุ่นคือ “กิน” เล่นคำมาจาก “กินซ่า”) ประดับด้วยผลงานศิลปะบนผนังที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนถึงฤดูทั้งสี่ของญี่ปุ่น นอกจากนี้ ล็อบบี้ยังเป็นพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะอันสวยงามจากแกลเลอรี่พันธมิตรในย่านกินซ่า และแขกของโรงแรมสามารถซื้อผลงานศิลปะที่ชื่นชอบได้

– ศิลปะบนผนัง

ด้านบนซ้าย: ดอกวิสทีเรียกำลังบานสะพรั่งในต้นฤดูร้อน พลิ้วไหวตามลมอย่างแผ่วเบา

ด้านบนขวา: การตักปลาทองในเทศกาลฤดูร้อน และภาพดอกไม้ไฟสะท้อนบนผิวน้ำ

ด้านล่างซ้าย: หิมะกำลังละลาย รอคอยฤดูใบไม้ผลิ

– ตัวอย่างศิลปะบนผนังที่สร้างสรรค์ร่วมกับ Nada Art Gallery

– ศิลปินผู้สร้างสรรค์ศิลปะบนผนัง คุณมายะ โองาตะ

คุณมายะ โองาตะ เริ่มทำงานด้านศิลปะกับบริษัทออกแบบกราฟิกแห่งหนึ่งหลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ในขณะที่ทำงานกับบริษัทนี้ เธอมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการมากมายทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มในฐานะศิลปินด้านศิลปะบนผนัง ทั้งยังมีประสบการณ์ในการวาดภาพบนผนังของเกสต์เฮาส์ ร้านค้า และพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนนำเสนอผลงานศิลปะในการแสดงสดทั่วประเทศ

กระตุ้นประสาทสัมผัส

อาหารเช้า: อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ประกอบด้วยซุป 5 ชนิดตามฤดูกาล เชฟของโรงแรมนำเสนออาหารเช้าที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยโภชนาการเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสและให้คุณเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใส เมนูซุปสามารถตักใส่ถ้วยและนำไปรับประทานที่อื่นได้ เพื่อให้แขกได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าตามสะดวก

คาเฟ่: ในช่วงกลางวัน ทางโรงแรมจะเปิดห้องอาหารให้แขกของโรงแรมได้พักผ่อนหย่อนใจ โดยแขกทุกท่านสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับผลงานศิลปะที่ตกแต่งรอบห้องอาหาร รวมถึงเลือกเครื่องดื่มที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาสมุนไพร ชาเขียว ฯลฯ

ยกระดับจิตวิญญาณ

ดนตรี: ห้องพักทุกห้องมีลำโพงบลูทูธ และตกแต่งด้วยผลงานศิลปะบนผนังที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสะท้อนถึงดอกไม้อันงดงามตามแต่ละฤดูกาลของญี่ปุ่น แขกของโรงแรมสามารถชื่มชมและดื่มด่ำกับผลงานศิลปะและเสียงดนตรีระหว่างพักผ่อนในห้องพัก

โรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza มีกำหนดเปิดให้บริการใน วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562  ตั้งอยู่ที่ 2-9 แขวงสึคิจิ เขตชูโอ กรุงโตเกียว 104-0045    โดยเดินทางสะดวกสามารถเดินจากรถไฟใต้ดินสายฮิบิยะ สถานีสึคิจิ ใช้เวลาแค่ 1 นาที หรือหากเดินจากรถไฟใต้ดินสายยูระคุโจ สถานีชินโตมิโจ จะใช้เวลา 2 นาที

 

Add Friend Follow
Phanicha Sasukjit