CEO INSIGHT

เครือมนทาระฯ ตั้ง ‘กิตติศักดิ์ ปัทมะเสวี’ ขึ้นแท่น CEO

เครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ (Montara Hospitality Group) หนึ่งในผู้นำธุรกิจการบริการด้านการโรงแรมและที่พักชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง คุณกิตติศักดิ์ ปัทมะเสวี ทายาทหนุ่มนักธุรกิจ ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมทั้งนำวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานแบบยั่งยืนเพื่อสืบทอดเอกลักษณ์มรดกทางวัฒนธรรมไทย สังคม และเกื้อหนุนเศรษฐกิจของชุมชนท้องถิ่น เพื่อสานต่อเจตนารมณ์หลักของครอบครัวไปสู่คนรุ่นหลังพร้อมกับการเติบโตของธุรกิจให้สืบต่อไป

คุณกิตติศักดิ์ ปัทมะเสวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ เครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้  กล่าวว่า “ผมมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืนเพื่อสานต่อเจตนารมณ์จากรุ่นคุณพ่อคุณแม่ ที่ท่านได้วางรากฐานในการทำธุรกิจควบคู่ไปกับการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม รักษาความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ รวมทั้งการเกื้อหนุนเศรษฐกิจของชุมชนท้องถิ่นที่มีมากว่า 20 ปี พร้อมกันนี้ ผมยังใส่ใจในการมอบความพึงพอใจให้กับแขกทุกท่านที่เดินทางมาพักที่โรงแรมในเครือ ด้วยการให้บริการที่ยอดเยี่ยมเปี่ยมไปด้วยความจริงใจ นำเสนอให้แขกที่มาเยือนได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามและประทับใจไปกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทยของเรา ซึ่งผมมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วยอนุรักษ์และเติมเต็มเรื่องราวในหนังสือเล่มเก่าแต่เต็มไปด้วยประสบการณ์แบบใหม่ เพื่อให้เป็นมรดกต่อชนรุ่นหลังต่อไปอย่างยั่งยืน”

“ภารกิจในการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืนในส่วนของ “ตรีสรา รีสอร์ท” เราได้คงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติโดยนับเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในภูเก็ตที่ได้รักษาระบบนิเวศน์ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ และยังคงเป็นที่อาศัยและให้กำเนิดของเต่าทะเลตามธรรมชาติมากที่สุดในเกาะ รวมไปถึงฟาร์ม “พรุจำปา” ที่ได้เพาะปลูกพืชผักสวนครัวเพื่อนำมาใช้ในห้องอาหาร “PRU” และ “SEAFOOD at Trisara” รวมทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นจากชาวประมง ชาวนา และผู้ผลิตในชุมชนท้องถิ่นเพื่อช่วยสนับสนุนรายได้ของคนในชุมชนได้อย่างยั่งยืน

ในขณะที่ โรงแรมพระยา พาลาซโซ ที่กรุงเทพฯ นอกจากการทำนุบำรุงสภาปัตยกรรมแบบพาลาดิโอดั้งเดิม ที่มีมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 แล้ว ก็ยังคงสานต่อวัฒนธรรมไทยผ่านทางเมนูอาหารไทยต้นตำหรับที่ปัจจุบันหารับประทานได้ยาก อาทิ เมนูล่าเตียง แกงรัญจวน หมูผัดส้มเสี้ยว เป็นต้น

 และในส่วนของโรงแรมปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ ก็ยังคงมุ่งหน้าสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้โอกาสมาใช้เป็นพื้นที่ในการสร้างสรรค์แสดงผลงาน การแสดง และกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงการสนับสนุนชุมชนเก่าแก่ในท้องถิ่นย่านบางรักและพัฒนาพื้นที่ในชุมชนร่วมกับชาวบ้าน เป็นการเพิ่มเม็ดเงินไหลเวียนให้กับผู้คนในชุมชน และการอยู่ร่วมกันเป็นสุขแบบยั่งยืน นอกจากนี้ ยังได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนในตัวบุคลากรเพื่อที่จะช่วยผลักดันศักยภาพและพัฒนาความรู้ความสามารถในการทำงาน เพื่อที่จะมาเป็นแรงขับเคลื่อนให้กับองค์กร และสานต่อเจตนารมณ์ของมนทาระได้อีกด้วย” คุณกิตติศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
Phanicha Sasukjit