ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ครั้งแรกของเมืองไทย!! เวิร์คพอยท์ จับซุปตาร์ชายระดับแถวหน้า มาชกมวยจริง

ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เปิดตัวรายการใหม่ “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” ยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ เป็นปรากฏการณ์ใหม่ๆของวงการโทรทัศน์ กับครั้งแรกของเมืองไทยที่นำเอาซุปเปอร์สตาร์ดาราชายระดับแถวหน้า มาชกมวยกันจริง เจ็บจริง บนเวทีมวยอาชีพ! และไม่เคยมีรายการไหนทำมาก่อน เชื่อได้ว่ารายการนี้เป็นอีก 1 รายการที่น่าจับตามองอย่างแน่นอน แถมยังได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร มาเป็นส่วนที่จะสร้างสีสันให้น่าติดตามอีกด้วย เชื่อได้ว่ารายการนี้จะเป็นสิ่งใหม่ ตื่นตา ตื่นใจ ที่จะมอบให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน


ซึ่งทางรายการใช้กติกามวยสากลสมัครเล่นทั้งหมด 3 ยก ยกละ 3 นาที เวลาเชียร์มวยว่ามันแล้ว ถ้าต้องเชียร์นักแสดงที่ชื่นชอบ มาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆบนเวทีมวย จะลุ้นระทึกแค่ไหน เพราะสังเวียนนี้มีแต่คนจริง เจ็บจริง น็อคจริง โดยทุกสัปดาห์จะถ่ายทอดสด 1 คู่ ชกกันเพื่อชิงชัยชนะ ส่วนเรื่องการให้คะแนน นำทีมโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมวยตัวจริง มานั่งดูแบบติดขอบเวทีวัดกันหมัดต่อหมัด ทุกยกมี 10 คะแนน เต็ม 30 คะแนน คนไหนต่อยคะแนนนำ ก็เป็นผู้ชนะในแมทซ์นั้น ได้รับรางวัลสมเกียรติเป็นเข็มขัดแชมป์พร้อมเงินอีก 100,000 บาท! รองชนะยังมีเงินรางวัลปลอมใจ 50,000 บาท พร้อมเหรียญเกียรติยศ งานนี้ไม่เจ็บตัวฟรีแน่นอน! นอกจากนักแสดงขึ้นชกทั้ง 20 คนแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือผู้อยู่เบื้องหลังทีมจะแข็งแกร่งแค่ไหนอยู่ที่โค้ชทั้ง 2 คนนี้ White Team (ทีมขาว) นำโดย แมทธิว ดีน เจ้าของค่ายมวยชื่อดังที่สร้างนักชกมาแล้วมากมาย และ Black Team (ทีมดำ) นำโดย อองตวน ปินโต นักมวยรูปหล่อดีกรีระดับแชมป์ บอกได้เลยว่าบนสังเวียนนี้ไม่มีใครยอมใคร! ซึ่งคะแนนชกทีมที่ชนะแต่ละสัปดาห์จะสะสมไปถึงสัปดาห์สุดท้าย เพื่อรวมว่าทีมไหนได้มากกว่าจะเป็น “The Champion”

ทั้งมีมีการจับคู่ชกดังนี้ คู่แรกบีม ศรัณยู ประชากริช และ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ถือว่าเป็นคู่เปิดรายการที่สมศักดิ์ศรีจริงๆ ส่วน คู่ที่ 2 จากไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน  ระหว่าง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เจอกับ แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา คู่ที่ 3 ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่จับตามองเป็นอย่างมาก ทั้งอายุ และรุ่นที่ชก คือ Light heavyweigh (ไลท์เฮฟวี่เวท) ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดคือ เจสัน ยัง เจอกับ หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร

มาถึง คู่ที่ 4 ถือว่า เป็นคู่ชกที่แตกต่างกันทั้งอายุและส่วนสูง และที่สำคัญการชกในครั้งนี้จะเกิดศึกเกาเหลาหรือไม่ต้องรอลุ้น ระหว่าง บอย พิษณุ นิ่มสกุล ที่ต้องมาเจอกับ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว คู่ที่ 5 จากซุปตาร์สายแดนซ์ลีลาเท้าไฟ พักรบบนเวทีเต้น มาซัดกันหมัดต่อหมัดบนสังเวียนมวย ระหว่าง ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ เจอกับ ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน คู่ที่ 6 เป็นคู่ชกที่มีเสียงร่ำลือจากโค้ชทั้งสองว่าเป็นอีกคู่ที่ต้องจับตามอง ระหว่าง ธามไท แพลงศิลป์ เจอกับ โดม เพชรธำรงชัย คู่ที่ 7 ยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้กัน ระหว่าง ดิว ภัทรพล กันตพจน์ เจอกับรุ่นใหญ่ อย่าง แอนดด์รูว์ กรเศก โคร์นิน คู่ที่ 8 ความหล่อ ความแซ่บ ความเฟิร์ม ไม่แพ้กันระหว่าง กวินท์.ดี เจอกับ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน คู่ที่ 9 คู่นี้บอกได้เลยว่ามีลุ้นน็อคบนสังเวียนแน่นอนระหว่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ปะทะเดือด ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ สำหรับ คู่ชกสุดท้าย ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน เจอกับ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ เรียกได้ว่าเป็นคู่หยุดโลกเลยก็ว่าได้

ความน่าสนใจของรายการ ทุกคนล้วนแต่ ต่อยจริง เจ็บจริง แพ้จริง ชนะจริง พิสูจน์กันได้บนเวทีเท่านั้น รวมถึงลุ้นไปกับการแข่งขันในรายการ “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” เดือด มัน ให้เต็มที่! เริ่มชกยกแรก วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

Phanicha Sasukjit