ดูหนังออนไลน์
Entertainment

คนนี้รู้จริง!! ‘อั้ม’ อันฟอล ‘ไฮโซพก’ คงเพราะสาเหตุนี้?

ยังคงเป็นที่สนใจของขาเผือกอย่างพวกเรา กับสาเหตุรักร้าวของ ซุปตาร์สาว “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” กับ “ไฮโซพก – ประธานวงศ์ พรประภา” หลังซุปตาร์สาวกดอันฟอลหวานใจ แถมยังลบรูปคู่ทิ้งซะเกลี้ยงไอจี หลายคนก็ได้เอ๊ะ!! ทั้งที่สวีทหวานกันขนาดนี้อยู่ดี ๆ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้

คืบหน้าล่าสุดไปเจอคอมเมนต์หนึ่งในเพจดังที่ออกมาโพสต์อ้างรู้สาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับความรักของคู่นี้ เพราะช่วงมีเกิดเหตุการณ์นั้น ตนกำลังส่องไอจีทั้งคู่อยู่พอดีซึ่งคาดว่าต้นเหตุน่าจะมาจากงานปาร์ตี้งานหนึ่งที่หนุ่มพกไปร่วมงาน

“เรากำลังส่องไอจีอยู่พอดี ตอนที่อั้มอันฟอลคุณพก ก็คืองี้ ช่วงเวลาประมาณห้าทุ่มจะเที่ยงคืนอ่ะ คุณพกลงสตอรี่อยู่ที่งานวันเกิดเพื่อน ร้องเพลงอยู่เลย แต่ลงได้แปบนึง ก็ลบออกแล้วอั้มก็ลงรูปห้องนอน จากนั้นก็อันฟอลและลบรูปคู่ออกหมด ถ้าให้เดาคงแบบคุณพกไม่ได้บอกอั้มว่าไปงานวันเกิดเพื่อนต่อ เพราะตอนเย็นหลังงานกึ้งพวกนางก็เจอกัน แล้วสัมตอนเที่ยงเมื่อวานยังแฮปปี้จะไปยุโรปกันอยู่เลย ที่คุณพกไปทานข้าวกับเพื่อนฝรั่ง สตอรี่ยังอยู่ปกติ แต่สตอรี่ไปงานวันเกิดเพื่อนลบออกแล้ว แต่ไม่ทันไง อั้มเห็นก่อน นางคงแบบไปงานเพื่อนไม่บอกนาง โกหกนางงี้ เพราะนางบอกไม่ชอบผชโกหก โทรหาต้องรับ ตอนนั้นคงโกรธมาก หัวร้อน ลบรูป อันฟอล ตัดขาด ส่วนคุณพก ก็ยังเฮฮาร้องเพลงกับเพื่อนต่อ ตอนอั้มอันฟอล ลบรูปคู่ พิตต้าก็ลงสตอรี่คุณพกร้องเพลงปกติ คงยังไม่รู้ตัวอ่ะ ตอนนี้อั้มคงเย็นลงแล้ว อาจจะกลับมาดีกันหรือขาดกันไปเลย ไม่รู้ได้ แค่อยากบอกว่า เรื่องมันเล็กจริงๆ แต่อั้มโกรธแรงสุดๆ”

ส่วนจะมาจากสาเหตุนี้จริง ๆ หรือไม่ ต้องรอทางสาวอั้ม ออกมาเฉลยนะจ๊ะ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team