Entertainment

‘สายป่าน-กอล์ฟ-โย่ง-ถุงแป้ง’ แท็คทีมล่า! ใน ‘รสริน ล่าแวมไพร์’

“MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) หน่วยงานใหม่ในเครือ “MONO GROUP” (โมโน กรุ๊ป) ผลิตหนังซีรีส์คุณภาพ สำหรับลงจอ “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) และออนไลน์ “MONOMAX”

(โมโนแมกซ์) พร้อมส่งซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง  “รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)” สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด ผ่านผลงานการกำกับของ “วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง” โดยได้นักแสดงหลักได้แก่ “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ประกบคู่กับหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล 

พร้อมด้วยศิลปินร็อกชื่อดัง  “ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” มารับบทแวมไพร์


ร่วมด้วย อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), ถุงแป้ง – ภัทรวดี เหลาสา ,เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม,นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล,แซม โชติบัณฑ์ และนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่ง ฯลฯ   ประเดิมออกอากาศในวันที่ 31 มี.ค.นี้ พร้อมกันทั้งทางช่อง MONO29 และเว็บไซต์, แอปพลิเคชั่น MONOMAX  ในเครือ MONO Group

รสริน ล่าแวมไพร์” เรื่องราวเกิดจากคดีคนหายตัวลึกลับอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะเดียวกับการปรากฏตัวของ หญิงสาวสวยที่มีใบหน้าเรียบเฉยไร้ความรู้สึกที่ชื่อ “รสริน” (รับบทโดย สายป่าน อภิญญา) ย้ายเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศเดียวกันกับ “นพ” (รับบทโดย กอล์ฟ พิชญะ) หนุ่มเนิร์ดจากแผนกไอที  ในทันทีที่นพรู้ความจริงที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตว่า..เธอไม่ใช่มนุษย์!!! แต่เป็นแวมไพร์นักล่า ที่มาเพื่อตามหา “รติรมณ์” (รับบทโดย เบล สวรรยา) น้องสาวของเธอ… นพจึงตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นผู้ช่วยของเธอไปโดยปริยาย

ทั้งคู่ต้องรับศึกหนักทั้งการเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันในคดีคนหายจาก ผู้หมวด “ชานนท์(รับบทโดย โย่ง อาร์มแชร์) และ  คู่หู  “มู่”  (รับบทโดย ถุงแป้ง ภัทรวดี) และการถูกจับตามองจาก “กุ๊บกิ๊บ” (รับบทโดย แคท กล้วยไม้) หัวหน้าฝ่ายที่บริษัท แต่ที่ย่ำแย่ไปกว่านั้นก็คือ..การที่ต้องเผชิญหน้ากับการไล่ล่าแบบดุเดือดจากแวมไพร์ตัวแรกที่นำเชื้อเข้ามาในไทยที่ชื่อ “มหาสมุทร” (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) พร้อมสมุน “แจ็ค” (แซม โชติบัณฑ์) กับ “บลู” (นุ้ย เกศริน ) ที่ออกมาขัดขวางการตามหาตัวน้องสาวของรสรินทุกวิถีทางเหตุเพราะการล่าแวมไพร์ของเธอส่งผลกระทบต่อโครงการลับของเจ้านาย  การซ่อนตัวของ “รติรมณ์” ไม่ให้พี่สาวหาตัวเจอนั้นมีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่รสริน” จะล่าแวมไพร์ด้วยวิธีไหนที่จะทำให้เธอล่วงรู้ที่ซ่อนน้องสาวของเธอได้ และนพจะช่วยให้เธอหลุดรอดจากการไล่ล่า ของแวมไพร์จอมโหดได้อย่างไร…จะมีใครบ้างที่จะรู้ว่า..ในเมืองหลวงของประเทศไทยนั้น จะเต็มไปด้วยการต่อสู้อย่างดุเดือดของเหล่าแวมไพร์ที่แฝงอยู่ในทุกพื้นที่!!!

ติดตามความเข้มข้นของละครซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) และชมแบบครบทุกตอนผ่านทางเว็บไซต์และ แอปพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)


Add Friend Follow
Phanicha Sasukjit