Entertainment

แม่ตูมตาม โพสต์ข้อความถึงลูกชาย ไม่เคยเข้าข้างเมื่อทำผิด มั่นใจว่าความดีปกป้องคนดี

กำลังอยู่ในกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ในเรื่องราวความรักของพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ที่แม้จะออกมาเปิดใจว่าสาเหตุที่เลิกรากับนักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เป็นเพียงเรื่องของคนสองคนที่เหนื่อยและต้องห่างกัน ไม่เกี่ยวข้องกับนางงามสาวจากประเทศลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด ผู้ต้องสงสัยเป็นมือที่ 3 ของความรักในครั้งนี้ ก่อนที่ล่าสุดจะมีภาพหลุดความสนิทสนมที่มากเกินกว่าพี่น้องออกมา จนชาวเน็ตกำลังโจมตีสนั่น

เมื่อเข้าไปตรวจสอบในอินสตาแกรมของ คุณแม่ภาวนา เปื้องกลาง ของหนุ่มตูมตาม ได้เคยโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวถึงลูกชาย ก่อนยืนยันว่า มั่นใจความดีปกป้องคนดี

“เก็บเรื่องราวที่ผ่านมาพาให้คิดกว่าชีวิตจะสิ้นมีมากมายวันที่ผ่านมีทั้งดีและทั้งร้ายเรื่องมากมายเก็บเอาไว้. ให้เป็นประสบการณ์. แยกสิ่งดีเก็บเอาไว้เพื่อความสุข แยกความทุกข์เก็บเอาไว้เพื่อเรียนรู้ แยกคนชั่วคนดีที่มีอยู่. เข้ามาสู่ข้องเกี่ยวแต่ละปี. เก็บคนดีเอาไว้ในทรงจำ เก็บคนชั่วเอาไว้สอนใจเรา. แล้วจะได้ไม่โง่เขลาอยู่ซ้ำๆ. ทุกๆเรื่องเป็นเพียงของวันวาน. อีกยาวนานกว่าจะจบครบทุกวัน อนาคตคือพรุ่งนี้ยังไม่ถึง ซึ่งไม่รู้จะมีเรื่องอีกหรือไม่ เพราะไม่รู้ว่าชีวิตจะอยู่หรือจะไป ยังมีลมหายใจก็คงได้เก็บเรื่องราว ขอบคุณน้ำใจรักที่มีให้ตลอดมา ขอบคุณเวลาที่คัดกรองหัวใจคน. ฮักตั้งแต่แรกที่ยังบ่เคยได้เห็นหน้าคือแม่. ดูแลและแบ่งลมหายใจให้ร่วมใช้ ฮักและปกป้องแม้ชีวิต กะยอมแลกเพื่อลูกได้. เลือดในกายแม่แบ่งให้ได้ดื่มกิน เวลาที่ลูกบ่สบายใจ.แม่เป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ เด้อครับถึงแม่จะเป็นแค่ชาวไร่ชาวนาบ่มีการศึกษาที่สูงแต่แม่มีจิตใจที่สูง. บ่เคยชี้หน้าด่าลูกด้วยคำที่หยาบคาย บ่เข้าข้างเมื่อลูกทำผิด จะสอนลูกทุกครั้งให้รู้จักสิ่งที่ผิด. สิ่งที่ถูก. ถ้าแม่กับพ่อสอนลูกไม่ดี. เด็กบ้านนอกกลิ่นโคลนสาบควายราคาต่ำ คงไม่มีจิตใจที่สูงรู้จักให้อภัยคนได้ขนาดนี้ แม่กับพ่อมั่นใจเสมอว่าความดี ย่อมปกป้องคนดี. ฮักบักหล่าและเป็นกำลังเสมอครับ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️✌️✌️”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai