ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มีเงินก็ซื้อไม่ได้! เปิดมูลค่ารองเท้าที่ ตูน บอดี้สแลม ให้แฟนคลับกลางคอนเสิร์ตประสบความสำเร็จสุดๆกับคอนเสริต์ครั้งใหญ่ของวงร็อกชื่อดัง บอดี้สแลม ในคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ที่งานนี้นอกจากจะได้มาระเบิดความมันกันเต็มอิ่ม เต็มสตรีมแล้วนั้น ในคอนเสิร์ตทั้ง 2 วัน หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ได้โยนรองเท้าที่ใช้ในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีด้วย

โดยพี่สาวของผู้โชคดีที่ชื่อ Sunee Boonmakul ได้โพสต์ว่า “สุดยอดเรยน้องนิวลูก น้องสาวเค้าเอง กรี๊ดดด #ดีใจตื่นเต้นสุดๆแทนเลย มีคนซื้อต่อหน้างาน ให้คู่ละ30,000 บาท น้องก็ไม่ขาย ‼️ ไอ่เราก็ว่าจริงรึ ขนาดนั้นเรย แต่พอมาดูประมูล เออเข้าใจละ เค้าประมูลกันเป็นแสนๆ 55555

แต่นี่ คือ “โครตคุณค่าทางจิตใจเนอะ ”

พี่ตูนแกถามว่า5555 วันนี้วันที่เท่าไหร่ ?? และพูดต่ออีกประโยคว่า …..ดูในคลิปสิโครตฟิน : พี่ตูนพูดว่า “เก็บใว้ดีดีนะครับ” รองเท้า พี่ตูนใส่เล่นคอนเสิร์ต คนดูเป็นแสนๆ แจกคู่เดียว คู่เดียวที่ใส่เท่านั้น#วิชาตัวเบา #bodyslamFest #คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ครั้งแรกของโลก ใน ‘BODYSLAM FEST’ 2019 รองเท้ารุ่นนี้คือ Nike Epic React Flyknit 2 Club Gold นะจ๊ะเผื่อใครอยากรู้ #bodyslam”

  

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai