ดูหนังออนไลน์
Politics

มาอีกแฮชแท็ก #พ่อขอฟ้า ของ ‘ธนาธร’ แค่ 20 นาที ก็ติดเทรนด์หลังจากที่แฮชแท็ก #ฟ้ารักพ่อ #พ่อก็รักฟ้า ที่เกี่ยวกับ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กลายเป็นแฮกแท็กที่มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์กล่าวถึงมากที่สุด จนขึ้นเทรนด์ทั้ง 2 แฮชแท็ก

ล่าสุดเมื่อค่ำวานนี้ (10 ก.พ.) นายธนาธร โพสต์เรียกร้องให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจดจำชื่อและสัญลักษณ์ของพรรคอนาคตใหม่บนบัตรเลือกตั้งให้ดี เนื่องจากการเลือกตั้งครั้งนี้เบอร์ของตัวแทนพรรคทั้ง 350 คนในแต่ละเขตเลือกตั้งไม่เหมือนกันเลยตามกติกาการเลือกตั้งใหม่ โดยให้มองที่สัญลักษณ์ 3 เหลี่ยมเอาไว้ ด้วยข้อความว่า

หลายคนถามผมว่า ถ้าอยู่เขตนั้นเขตนี้จะต้องกาเบอร์อะไร? ผมขอย้ำว่าพรรคอนาคตใหม่ส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 350 เขตทั่วประเทศ ปัญหาคือแต่ละเขตเบอร์ไม่เหมือนกันเลย ดังนั้นโปรดจำโลโก้และชื่อพรรคให้ดี #พ่อขอฟ้า ‘กาสามเหลี่ยมพรรคอนาคตใหม่ กาได้ทุกเขตทุกที่ทั่วประเทศไทย กาให้ธนาธรเป็นนายก'”

หลังจากนายธนาธรโพสต์ข้อความดังกล่าวไป #พ่อขอฟ้า ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการนำไปใช้ต่อไปเรื่อยๆ จนทำให้แฮชแท็กดังกล่าว ขึ้นเทรนด์อันดับ 2 ภายในเวลาแค่ 10 นาที และไต่อันดับขึ้นมาติดเทรนด์อันดับหนึ่งในเวลา 20 นาที ก็ถือได้ว่า คุณธนาธร เก่งมาก กับการเล่นกับโซเซียล

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธนาธร’ กับแฮชแท็ก #ฟ้ารักพ่อ’ และ #พ่อก็รักฟ้า’ มาจากไหน?

 

Add Friend Follow
Phanicha Sasukjit