ดูหนังออนไลน์
Politics

‘พลังประชารัฐ’ ลั่นพรรคจะยืนอยู่ข้างความถูกต้อง!!“พลังประชารัฐ” ลั่นพรรคจะยืนอยู่ข้างความถูกต้องไม่ทำในสิ่งไม่บังควรเป็นอันขาด ขอทุกคนอย่าลังเลและตัดสินใจเดินเคียงข้าง “ลุงตู่”

ที่บริเวณลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรค พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 30 เขต ร่วมปล่อยขบวนรถแห่ในเขตกรุงเทพมหานครทั้ง 30 เขต

นายสนธิรัตน์ กล่าวให้แนวทางโยบายและการหาเสียงว่า วันนี้เป็นวันยิ่งใหญ่ของพวกเราที่อาสามารับใช้ชาว กทม เป็นวันยิ่งใหญ่ของพรรคที่จะเคลื่อนพลไปยังบ้านของคนกรุงเทพมหานคร ซึ่งพปชร.พร้อมนำเสนอนโยบายและว่าที่นายกของพรรค เพื่อเปลี่ยนผ่านประเทศไทยให้ได้ นำชัยชนะกลับมา ทั้งนี้ พปชร.อาสาเป็นจุดเปลี่ยนประเทศไทย เรามาด้วยระบบประชาธิปไตยไม่ว่าใครจะพูดอย่างไร เราอาสาทำงานเพื่อประชาชน และเคารพการตัดสินใจของพี่น้องประชาชน เราอาสามาต่อสู้นำพาประเทศไทยกลับไปสู่วงจรเดิม พปชร.เกิดขึ้นเพราะจำเป็นจะต้องเกิดขึ้นมาเพื่อนำพาประเทศไทยเดินหน้า ประเทศไทยจะเดินถอยหลังไม่ได้ ซึ่งวันนี้พปชร.พิสูจน์แล้วว่าเรากำลังเดินหน้าเข้าสู่ประชาธิปไตยและอาสาเป็นคนเปลี่ยนแปลงจุดผ่านของประเทศ เพื่อให้ประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง ก้าวข้ามอดีตที่เจ็บปวดของพวกเรา วันนี้เราไม่มีโอกาสอื่นแล้ว เพราะพปชร.มาเสนอตัวให้ประชาชนตัดสินใจเดินหน้าประเทศไทยไปกับพปชร.

ด้านนายอุตตม กล่าวว่า วันนี้เป็นวันที่พรรคพปชร. ปล่อยกองทัพพบชาวกรุงเทพมหานคร 60 คัน เรามาแสดงในเชิงสัญลักษณ์ด้วยกัน จากนี้ไปขอให้เดินติดดิน เคาะทุกบ้าน พวกเราขอมาอาสาให้ชาวกรุงเทพ เปลี่ยนแปลงชีวิตคนกรุงเทพให้ดีขึ้นด้วยตัวพวกเราและนโยบาย ที่สำคัญ ยืนยันว่าทุกคนในพรรคยืนข้างความถูกต้องไม่ทำในสิ่งไม่บังควรเป็นอันขาด วันนี้เราพร้อมเดินหน้าไปเต็มตัว ให้เราได้รับใช้พี่น้องประชาชนในช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านนี้ไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า ก้าวหน้า ยั่งยืนของชาวกรุงเทพมหานคร โดยการที่เราไปรวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อแสดงความมุ่งมั่นว่าเรายืนข้างประชาธิปไตยที่เป็นของคนไทย ไม่ใช่ของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง และผู้สมัครของเราจะเดินไปหาชาวกรุงเทพมหานครทุกประตู ทุกบ้าน ขอโอกาสได้รับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร

จากนั้นขบวนได้เคลื่อนไปยังอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก่อนที่รถแห่แต่ละคันจะแยกย้ายไปตามเขตของตัวเอง ซึ่งนายพุทธิพงษ์ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า วันนี้เรารู้หมดแล้วใครทำไม่ดีกับประเทศ เราขอสู้แทนประชาชน เราเดินมาไกลและจะไม่ถอยหลังแล้ว ขอทุกคนอย่าลังเลและตัดสินใจเดินเคียงข้างพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ใครทำร้ายประเทศเราสู้ไม่ถอย และจะเดินหน้าประเทศไทยไปด้วยกัน

 

ภาพจากเฟซบุ๊คพรรคพลังประชารัฐ

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team