ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไม่อยากปิดแล้ว! แจ๊ส ชวนชื่น ทำคนอึ้ง! ความจริงที่เก็บมานาน ผมมีลูกทั้งหมด 4 คนถือเป็นเรื่องราวเซอร์ไพรส์แฟนคลับสุดๆ เมื่อนักร้องและนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ที่เราน่าจะทราบกับดีว่าเจ้าตัวนั้นแต่งงาน กับ แจง ภรรยาสาวคนสวย และมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ น้องแตงไทย ที่มักจะออกสื่ออยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดหนุ่มแจ๊สได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่หลายๆคนยังไม่เคยรู้และเป็นสิ่งที่เจ้าตัวรู้สึกอัดอั้นในใจมานานแล้วว่า ว่าแท้จริงแล้วตนเองมีลูก 4 คน

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวที่อยู่กันพร้อมหน้า ก่อนชี้แจงเอาไว้ ดังนี้

“ตอนนี้สิ่งที่ผมเป็น ทุกคนรู้หมดแล้ว แต่อีกสิ่งนึงที่ผมยังไม่ได้บอกพวกคุณคือ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และเด็กๆ ทุกคนนี้ เป็นลูกของผมกับแจง ไม่ต้องถามแล้วนะครับ ว่าใครมาจากไหน ผมว่าทุกคนเข้าใจ และผมจะไม่อธิบายใดๆ ทั้งสิ้น ขอให้ทุกคนรู้ไว้ว่า เด็กทุกคนนี้ คือลูกของผมกับแจง ถ้าเจอพวกเขาขอร้อง อย่าถามอะไรเขานะครับ แค่อยากให้ทุกคน รู้ไว้ในฐานะ ลูกของผมกับแจง”

“คนโต ใส่แว่น ชื่อ เจแปน @japanbefunny ผู้หญิงใส่แว่น ชื่อ ต้นหลิว @thetayii คนต่อมาชื่อ แตงโม @punnada_promyos คนเล็กก็ตามนี้ครับแตงไทย เขาอยู่กันมานานมากตั้งแต่ทุกคนเด็กๆ”

“ผมอึดอัดมาก ที่ลูกลูกทุกคนต้องอยู่กันแบบนี้ ใครจะว่าผมโกหกก็ไม่เป็นไรนะครับ และที่ออกมาพูดแบบนี้ ก็ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะผมรอเวลาที่ผมจะบอก ผมไม่ได้ปิดบัง แค่ไม่รู้จะพูดยังไง อย่าโกรธผมนะครับ เป็นสิ่งเดียวที่ผมรู้สึกอึดอัดในใจมาตลอด”

“ต่อไปนี้ทุกคนจำไว้นะครับ ผมมีลูกทั้งหมด 4 คน และถ้าทุกคนรักพวกเรา อย่าไปรื้อประวัติน้องทุกคนนะครับผมขอร้อง ถ้าทุกคนรักพวกเรา ขอพูดแค่นี้นะครับ ผมสบายใจแล้ว นักข่าวสื่อใดๆ ผมไม่ขอพูดไรแล้วนะครับ แล้วไม่ต้องไปคุ้ยหรือถามเวลาเจอน้องแล้วนะครับ ขอบคุณที่รักเรา และเราก็รักพวกคุณที่รักเรา ต่อจากนี้ไปคุณจะได้เห็นพวกเรา จากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ดีใจที่ได้ปลดล็อก”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดโพสต์ ‘น้องต้นหลิว’ ลูกสาวคนโต ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ที่เพิ่งเปิดตัว

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai